Menu
© 2021 Angimex.com.vn.
All rights reserved
LOUIS HOLDINGS

Angimex chuẩn bị khởi công Khu liên hợp chế biến lúa gạo Angimex Bình Thành

13/07/2011 | 12:07

Vào sáng thứ Sáu tuần này, ngày 15/7/2011, tại xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, Angimex sẽ chính thức khởi công Khu liên hợp chế biến lúa gạo Angimex Bình Thành.

angimex chuan bi khoi cong khu lien hop che bien lua gao angimex binh thanh

Khi công trình khánh thành và đi vào hoạt động, Angimex sẽ tăng năng lực mua lúa tươi của nông dân và đưa qua hệ thống chế biến của Angimex. Với cách làm này, người nông dân khi hợp tác với Angimex sẽ không phải tốn nhiều thời gian, chi phí trong việc phơi, trữ lúa, hạn chế các thất thoát sau thu hoạch, từ đó có thể giúp người nông dân gia tăng lợi nhuận. Định hướng này của Angimex cũng phù hợp với chủ trương giảm thất thoát sau thu hoạch và quy hoạch hệ thống dự trữ 4 triệu tấn lúa tại Đồng bằng Sông Cửu Long của Chính phủ.

Năm 2010, Angimex đã đưa vào vận hành hệ thống sấy lúa công nghiệp với công suất bình quân 10 tấn lúa/giờ và thực hiện mua lúa tươi trực tiếp từ nông dân, Khu liên hợp chế biến lúa gạo Angimex Bình Thành sẽ là công trình tiếp theo sau khi Angimex đã thấy được nhiều lợi ích từ định hướng kinh doanh cùa mình: chuyền dần từ mua gạo nguyên liệu sang mua lúa.

Bài viết khác