Menu
© 2021 Angimex.com.vn.
All rights reserved
LOUIS HOLDINGS

ANGIMEX TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN NĂM 2024

26/04/2024 | 16:46

Ngày 25/4/2024, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu An Giang tổ chức thành công Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2024, Tại Đại Hội Tại đại hội, các cổ đông đã thống nhất 100% thông qua các Báo cáo, Tờ trình và Kế hoạch kinh doanh, đầu tư năm 2024

angimex to chuc thanh cong dhdcd thuong nien nam 2024
angimex to chuc thanh cong dhdcd thuong nien nam 2024
angimex to chuc thanh cong dhdcd thuong nien nam 2024
Ngành Kinh doanh lương thực của Angimex sẽ tập trung phát triển doanh số các thị trường/khách hàng có khả năng giao hàng và thanh toán nhanh. Đẩy mạnh các giao dịch gạo chất lượng cao, tìm kiếm khách hàng xuất khẩu mới tại những thị trường trọng điểm như thị trường châu Á – Âu.

Đối với thị trường nội địa, Công ty tăng cường các hoạt động bán hàng trong nước, tập chung vào sản phẩm gạo Lúa Tôm theo hướng “xanh-sạch”, mở rộng dịch vụ phân phối đa kênh trực tiếp đến người tiêu dùng, chú trọng vào kênh siêu thị, phát triển hệ thống đại lý. Hợp tác cùng đối tác, tập đoàn, tham gia các gói thầu dự trữ quốc gia, thầu chính phủ (G-G) năm 2024.

Trong ngành Công nghiệp Công nghệ cao, hoàn thiện bộ sản phẩm Phân bón và thuốc BVTV theo hướng hữu cơ của Công ty TNHH Dịch vụ Nông nghiệp Công nghệ cao (Agritech). Liên kết với các đối tác mở rộng vùng nguyên liệu theo hướng dịch vụ, cung cấp giống, vật tư nông nghiệp và đưa lúa về các nhà máy gia công. Tiếp cận gói thầu mới tại các tỉnh lân cận, mở rộng danh mục sản phẩm dự thầu: phân hữu cơ, thuốc BVTV, lúa giống, giống cây trồng, thông qua liên kết với các đối tác để tăng thêm khả năng trúng thầu.

Angimex triển khai mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh tại các Công ty con bao gồm các sản phẩm sau gạo như: tinh bột và sản phẩm từ bột; các sản phẩm trong chuổi giá trị lúa gạo như : bán lẻ củi trấu, trấu viên, bán lẻ rơm cuộn. Đồng thời Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao, máy bay không người lái......

angimex to chuc thanh cong dhdcd thuong nien nam 2024
Năm 2024, một năm đổi mới sản xuất, bổ sung ngành nghề kinh doanh tiềm năng và doanh thu điều chỉnh trong năm là 1.742 tỷ đồng; sự đồng thuận của các Cổ đông tại Đại Hội đã tiếp thêm cho Angimex nguồn động lực mạnh mẽ để vượt qua các rào cản khó khăn trong nền kinh tế và vững bước để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Bài viết khác