Menu
© 2021 Angimex.com.vn.
All rights reserved
LOUIS HOLDINGS

Angimex luôn quan tâm đến Cán Bộ Nhân Viên, từ Chất lượng công việc đến Sức khỏe đời sống

11/01/2024 | 11:05

Angimex định hướng trở thành Công ty Nông nghiệp xanh, sạch, thân thiện với môi trường và không ngừng đổi mới sáng tạo, vì thế vấn đề về nguồn nhân lực “chất lượng, khỏe mạnh” luôn được trau dồi và quan tâm thường xuyên. Đối với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng; vừa qua, ngày 29/12/2023 Công ty đã có buổi Hội thảo nội bộ chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng & tiếp thị bán hàng”. Tập thể cán bộ nhân viên được các chuyên viên Angimex có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lúa gạo hướng dẫn Kỹ năng tiếp cận khách hàng, chia sẻ cách giải quyết các tình huống thường gặp trong công tác bán hàng.

Angimex định hướng trở thành Công ty Nông nghiệp xanh, sạch, thân thiện với môi trường và không ngừng đổi mới sáng tạo, vì thế vấn đề về nguồn nhân lực “chất lượng, khỏe mạnh” luôn được trau dồi và quan tâm thường xuyên. Đối với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng; vừa qua, ngày 29/12/2023 Công ty đã có buổi Hội thảo nội bộ chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng & tiếp thị bán hàng”. Tập thể cán bộ nhân viên được các chuyên viên Angimex có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lúa gạo hướng dẫn Kỹ năng tiếp cận khách hàng, chia sẻ cách giải quyết các tình huống thường gặp trong công tác bán hàng. Trong hội thảo còn được các kỹ sư của Angimex trao đổi thêm về chuỗi giá trị sản phẩm công nghệ cao, quy trình luân canh Gạo Lúa Tôm giúp các CBVN nhận định rõ hơn về các sản phẩm tái tạo từ vỏ trấu và quá trình sản xuất Gạo Lúa Tôm BL9 – một sản phẩm được phát triển bởi Angimex, đây là vấn đề mà Công ty luôn cải tiến công nghệ, không ngừng đổi mới, cập nhật nhu cầu thị hiếu của khách hàng về sản phẩm lúa gạo, và sản phẩm tái tạo thân thiện với môi trường.
angimex luon quan tam den can bo nhan vien tu chat luong cong viec den suc khoe doi song
Chuyên viên Angimex trao đổi trong buổi Hội thảo chuyên đề: “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng & tiếp thị bán hàng”
 
angimex luon quan tam den can bo nhan vien tu chat luong cong viec den suc khoe doi song
Kỹ sư Angimex chia sẻ về “chuỗi sản phẩm công nghệ cao, Gạo Lúa Tôm – BL9”
 
Bên cạnh đó việc quan tâm đến sức khỏe của cán bộ nhân viên cũng được Công ty chú trọng. Vào ngày 06-07/01/2024 Công ty Angimex tổ chức khám sức khỏe định kỳ, đây cũng là một phần cam kết của Công ty đối với sự phát triển và chăm sóc cho sức khỏe toàn diện của người lao động. Angimex tin rằng sức khỏe của CBVN là tài sản quý báu nhất của Công ty và Việc chăm sóc mọi người đồng nghĩa với việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực, duy trì chất lượng đời sống tăng hiệu quả công việc. CBVN của Angimex được Kiểm tra Sức Khỏe Toàn Diện: Chương trình bao gồm các bộ xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh và sau mỗi cuộc thăm khám sẽ được các chuyên gia y tế tư vấn về tình trạng sức khỏe cá nhân, đưa giải pháp phù hợp giúp mọi người có thể duy trì và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.
angimex luon quan tam den can bo nhan vien tu chat luong cong viec den suc khoe doi song
CBVN Angimex khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh An Giang
 
Đối với Công ty, việc tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát giúp Công ty bảo vệ nguồn nhân lực. Gia tăng tình cảm, sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động. Đặc biệt, tạo động lực, nâng cao năng suất làm việc và giảm tỷ lệ tai nạn lao động xuống mức thấp nhất.
Nhìn chung, thông qua những hoạt động vô cùng thiết thực này, giúp Angimex duy trì được nguồn nhân lực hiện có ở mức ổn định và lâu dài. Điều này có vai trò rất lớn trong các dự định phát triển của doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.
 
BP.MKT

Bài viết khác